Văn Hậu xin lỗi Evan Dimas sau chung kết SEA Games

  Tiền vệ U22 Indonesia bị chấn thương sau pha vào bóng của Văn Hậu, nhưng khẳng định bỏ qua sự việc nói trên.

  Loading...

  “Cậu ấy đã nói lời xin lỗi riêng với tôi. Không có vấn đề gì cả. Tôi không rõ liệu cậu ấy cố tình hay vô ý nhưng trong bóng đá, chúng ta đều muốn giành chiến thắng. Tôi nghĩ dù điều gì xảy ra, chúng ta cũng nên trân trọng nó”,

  Tình huống diễn ra trong hiệp 1 khi Văn Hậu có pha vào bóng với Dimas khiến cầu thủ này phải rời sân. Sau khi trận đấυ kết thúc, Dimas đã phải ngồi xe lăn để di chuyển.

  Detik cũng cho hay Văn Hậu gửi lời xin lỗi kèm theo những cái ôm tới Dimas. Tiền vệ của U22 Іпďопᴇѕіа cũng bỏ qua sự việc nói trên.
  Hiện Dimas vẫn chưa rõ mức độ cʜấɴ ᴛʜươɴɡ. A. n h chia sẻ: “Đáng buồn là tôi vẫn chưa rõ cʜấɴ ᴛʜươɴɡ thế nào. Dù sao, chúng tôi cũng phải chấp nhận sự thật và chúc mừng Việt Nam”.

  Đoàn Văn Hậu có hành động xin lỗi Evan Dimas sau trận chung kết SEA Games 30. Ảnh: Quang Thịnh.

  Đoàn Văn Hậu có hành động xin lỗi Evan Dimas sau trận chung kết SEA Games 30. Ảnh: Quang Thịnh.

  Từ khi Dimas rời sân, tuyến giữa Іпďопᴇѕіа hoàn toàn lép vế trước Việt Nam. Huấn luyện viên Indra Sjafri của U22 Іпďопᴇѕіа bày tỏ sự tiếc nuối: “Evan thay ra không phải vì yếu tố chuyên môn. Sự vắng mặt của cậu ấy ảnh hưởng đến lối chơi của Іпďопᴇѕіа”.

  “Thật thất vọng. Chúng tôi sẽ sớm thông báo với gia đình của cậu ấy”, huấn luyện viên Sjafri nói thêm.

  Trong trận chung kết môn bóng đá nam của SEA Games 30, U22 Việt Nam đã giành chiến thắng 3-0 trước Іпďопᴇѕіа để đoạt tấm huy chương vàng. Văn Hậu có 2 pha lập công, trong khi Đỗ Hùng Dũng là người ghi bàn còn lại.

  create

  Phúc Long / news.zing.vn

  Loading...
  Loading...