Thanh Hóa: Gi ấ u d é p của bạn, nam sinh lớp 8 bị nhóm phụ huynh “ x ử l ý“ tại trường học

  Không tìm hiểu thực hư câu chuyện như thế nào mà chỉ nghe tin con gái ở trường bị bạn nam b ắ t n ạt và gi ấu dé p, một nhóm phụ huynh đã x ông vào trường học 'xử lý' một học sinh lớp 8 trường THCS Quảng Ninh, xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

  Gia đình anh Lê Xuân Quang, 36 tuổi, ngụ tại thôn Cống Trúc, xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa rất bức xúc khi con anh là L.X.C., học sinh lớp 8A trường THCS Quảng Ninh bị một nhóm phụ huynh "xử lý" ngay tại trường học. 

  Theo anh Quang, vào đầu giờ học buổi chiều 30/10, khi con trai anh đến trường thì bất ngờ có 5 người là phụ huynh và người thân của em M.Q.H., học sinh lớp 8B Trường THCS Quảng Ninh xông vào "xử lý".

  Theo anh Quang, con anh bị nhóm phụ huynh này dùng tay chân "xử lý" vào vùng m ang t ai, sau gá y và đ ạp vào bụng. Khi gia đình anh biết tin, đến trường thì cháu C. chỉ biết đứng khóc và nói. Ngày 1/11, gia đình có đưa cháu đến bệnh viện để ki ểm tra sức khỏe, rất may cháu không bị t ổ n th ư ơn g nặng, tuy nhiên cháu vẫn còn choáng và tâm lý chưa ổn định.

  "Mặc dù cháu C. không bị t ổn th ươ ng nặng và ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hành động "xử lý" người khác là không đúng. Việc làm, hà nh độ ng của người lớn đã vô tình làm ảnh hưởng đến tâm lý của con tôi cũng như nhiều cháu khác nên gia đình đã quyết định làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng" - anh Quang bức xúc.

  Em C. bị nhóm phụ huynh xông vào trường đánh vào phía vùng mang tai, gáy và bụng

  Em C. bị nhóm phụ huynh xông vào trường đánh vào phía vùng mang tai, gáy và bụng

  Xót xa cảnh bé trai 7 tháng tuổi phải cắt bỏ thận: Đau đớn gào khóc suốt đêm nhưng con vẫn kiên cường giành giật lại sự sống
  Cứu mạng con gái mà bố bị đіên, đến khi bố mất cô gái ân hận vì chẳng thể về kịp để nói câu “Con yêu bố”
  Nữ sinh khóc nức nở vì không làm được bài thi, nam tình nguyện viên tặng nước và an ủi cực có tâm

  Trao đổi với chúng tôi, cô Ngô Thanh Thúy - Phó hiệu trưởng trường THCS Quảng Ninh cho biết, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ xí ch m ích giữa em C. và em M.Q.H nên khi học sinh chuẩn bị vào lớp học thì có nhóm 5 người (2 đàn ông và 3 đàn bà) đi ô tô đến trường và x ông vào "xử lý" em C..

  "Sau khi sự việc xảy ra, phía ban giám hiệu cũng hỏi các học sinh của hai lớp thì được biết, nguyên nhân do bạn C. đã giấ u d ép của H.. Nhà trường đã mời hai gia đình lên hòa giải nhưng cả hai nhà nhất định không hòa giải nên chúng tôi đã trình báo công an" - cô Thúy cho biết.

  Ông Phạm Văn Giáp – Trưởng Công an xã Quảng Ninh - cho biết: "Sau khi nhận được ph ản  ánh, công an xã đã vào cuộc và bước đầu x ác định vụ việc như sau: Khoảng 13h20 ngày 30/10, phụ huynh và người thân (tất cả có 5 người) của em M.Q.H. (học sinh lớp 8B, Trường THCS Quảng Ninh) đã đi ô tô đến và x ông vào trường "xử lý" em L.X.C. (học sinh lớp 8A, cùng trường THCS Quảng Ninh). Vụ việc được các giáo viên phát hiện và can ngăn kịp thời. 

  "Công an xã đã mời các gia đình và những người liên quan đến làm việc. Công an xã Quảng Ninh cũng đang động viên các gia đình ngồi lại với nhau cùng giải quyết về mặt dân sự. Còn những người đánh em C. sẽ được làm rõ và sẽ bị x ử ph ạt hành chính theo quy định".

  Nỗi đau gia đình nạn nhân trong vụ em gái đầu độc chị họ vì yêu anh rể: “Các con mất mẹ là điều thiệt thòi nhất, 2 đứa con thơ còn chưa biết gì”
  Mực nước đập Tam Hiệp lên 155 m, chuẩn bị hứng lũ lớn trong tối nay
  VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Lại Thị Kiều Trang án t.ử h.ình vụ đ.ầu đ.ộc chị họ vì yêu anh rể

  Thầy giáo Bùi Tuấn Việt - Hiệu trưởng Trường THCS Quảng Ninh - cho biết thêm: "Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do hai học sinh chơi đ ùa rồi gi ấu dé p của nhau. Tuy nhiên, việc người lớn xông vào trường "xử lý" học sinh như vậy, khiến ảnh hưởng đến tâm lý của học sinh và môi trường giáo dục. 

  Rất may em C. không bị t ổn th ươ ng nên nhà trường đã đề nghị hai bên gia đình giải hòa với nhau. Hiện nay, hai bên gia đình đã giải hòa, tìm được tiếng nói chung, các em cũng vẫn đến trường đi học bình thường. Còn việc ai em C. thì nhà trường phải báo cáo công an xã, để nhờ cơ quan chức năng giải quyết".

  create

  Gia Hân / giadinh.net

  Bác sĩ mắc Covid-19 ở Đồng Nai đã tiếp xúc nhiều đồng nghiệp tại BV Chợ Rẫy, BV Ung bướu TP.HCM

  Bác sĩ mắc Covid-19 ở Đồng Nai đã tiếp xúc nhiều đồng nghiệp tại BV Chợ Rẫy, BV Ung bướu TP.HCM

  timer05/08/2020

  Bệnh nhân 669 có lịch trình đi lại từ Đà Nẵng đến TPHCM và Đồng Nai từ ngày 20 đến ngày 31/7. Trong thời gian này, bệnh nhân 669 có tiếp xúc với nhiều bác sĩ và điều dưỡng.

  3 người đàn ông lôi “bé Na“ đang quấn chặt trong xe máy SH khiến người dân hiếu kì xúm đông

  3 người đàn ông lôi “bé Na“ đang quấn chặt trong xe máy SH khiến người dân hiếu kì xúm đông

  timer28/07/2020

  Con rắn 'ngoan cố' luồn lách vào sâu bên trong phần máy khiến 3 người đàn ông phải vất vả xử lý.

  “Siêu t.r.ộ.m“ một mình đột nhập gây liên tiếp 23 vụ t.r.ộ.m tại cơ quan, công sở

  “Siêu t.r.ộ.m“ một mình đột nhập gây liên tiếp 23 vụ t.r.ộ.m tại cơ quan, công sở

  timer28/07/2020

  Ngày 28-7, Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) thông tin về việc bắt giữ đối tượng gây ra 22 vụ t.r.ộ.m đột nhập tại các cơ quan, công sở, trường học tại huyện Phúc Thọ và các quận huyện, thị xã trên địa bàn TP Hà Nội.

  Thừa Thiên - Huế chưa có đối tượng tiếp xúc gần với các ca nhiễm Covid-19 tại Đà Nẵng

  Thừa Thiên - Huế chưa có đối tượng tiếp xúc gần với các ca nhiễm Covid-19 tại Đà Nẵng

  timer28/07/2020

  Đến nay Thừa Thiên - Huế chỉ mới phát hiện 76 đối tượng thuộc F2, F3 của BN số 416 và 418 nhiễm Covid-19, tất cả đã cách ly, lấy mẫu xét nghiệm. Quảng Bình lấy mẫu xét nghiệm người phụ nữ trùng lịch với 2 bệnh nhân số 416 và 419 mắc Covid-19 về từ Đà Nẵng.