Phía K-ICM bảo ‘xóa nhầm‘, Jack cà khịa ‘cực gắt‘: ‘Nhầm con monkey‘

  Dưới bài đăng xin lỗi của ban quan lý FC K-ICM, Jack để lại bình luận 'đá xéo' cực gắt.

  Mới đây nhất, phía FC của K-ICM đã lên tiếng giải thích cho hành động tài khoản của K-ICM xóa trưởng fandom của Jack ra khỏi nhóm chung là do 'ấn nhầm'. Cụ thể, người này cho biết facebook của K-ICM có nhiều người thay phiên quản lý và lúc đó K-ICM đang bận biểu diễn. Theo lời của đại diện FC K-ICM, rất có thể bạn trực facebook ca đó đã 'ấn nhầm' xóa thành viên fandom của Jack. 

  Bài đăng giải thích này nhận được đông đảo sự quan tâm của FC hai bên. Một số fan cho rằng, có thể đúng là do bạn quản lý facebook K-ICM đã ấn nhầm thật. Một số khác cho rằng khi xóa một người ra khỏi nhóm chung thì phải cần đến hai thao tác và người này lại xóa cả bài đăng lẫn trưởng FC nên không thể có chuyện ấn nhầm trong cùng một lúc như vậy được.

  Do vậy, nhiều fan không chấp nhận lời giải thích trên. Có vẻ đồng tình với số đông đó, Jack bất ngờ để lại bình luận mà như theo cộng đồng Đóm nhận xét là có tính 'cà khịa' cực mạnh.

  Jack bình luận

  Jack bình luận Thả Haha dưới bài đăng.

  Jack lên tiếng phản pháo:

  Jack lên tiếng phản pháo: nhầm nhầm con monkey

  Có vẻ không thể hiền được nữa, Jack lên tiếng đáp trả: 'Hai thao tác, ấn nhầm con monkey (ấn nhầm cái con khỉ - PV). Nhớ kĩ là mình cũng biết chút về rap. Hãy để gia đình mình yên, họ không có tội'. Đến đây có thể thấy, Jack đã không còn im lặng như trước hay buông lời ẩn ý mà dần lên tiếng đáp trả mạnh mẽ.

  Bùng tiền phòng, 2 hot girl 10x vẫn không quên để lại quà cho chủ nhà nghỉ là bãi rác nồng nặc mùi
  Вứс xύс nhóm khách 20 người đến nhà hàng ăn uống hết 2,2 triệu rồi không thanh toán để nhân viên phải chịu trận
  Vụ anh trai truy sát cả nhà em gái: “Tôi không muốn bác phải nhận hình phạt cao nhất, nhưng sự thật phải được tôn trọng để người chết yên nghỉ”
  create

  N.P / baodatviet.vn

  Công an tỉnh Cao Bằng bắt đối tượng có lệnh truy nã

  Công an tỉnh Cao Bằng bắt đối tượng có lệnh truy nã

  timer12/07/2020

  Ngày 10/7, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh phối hợp với Trung đoàn 852, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh bắt Nguyễn Thị Thu Cúc (tên gọi khác Bé Đẹt), SN 1992, nơi cư trú: khu phố 5, phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; theo quyết định truy nã số 1 ngày 2/4/2020 của Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Bình Dương. Tội danh bị khởi tố: Lưu hành tiền giả; quy định tại khoản 1, Điều 207, Bộ luật hình sự.

  Bị cắt ruột vì ung thư, nam sinh đau khổ không dám đi học

  Bị cắt ruột vì ung thư, nam sinh đau khổ không dám đi học

  timer12/07/2020

  Kể từ ngày trải qua cuộc phẫu thuật cắt đi một phần đại tràng, Thành mặc cảm chỉ muốn bỏ học vì sợ những ánh nhìn thương hại của bạn bè.

  Chi 11 triệu chụp style dân tộc, lớp toàn gái xinh thu về bộ kỷ yếu sang chảnh, chất lừ

  Chi 11 triệu chụp style dân tộc, lớp toàn gái xinh thu về bộ kỷ yếu sang chảnh, chất lừ

  timer12/07/2020

  Không chỉ đơn giản quần xanh áo trắng hay áo dài, học trò thời nay rất chịu chi trong việc đầu tư concept, trang phục, ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu.

  Tên trộm nhảy sông trốn công an vẫn không thoát

  Tên trộm nhảy sông trốn công an vẫn không thoát

  timer12/07/2020

  Ngày 11-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện An Phú (An Giang) đã ra quyết định khởi tố vụ án, bị can và lệnh tạm giam Phạm Thành Huy (23 tuổi, ngụ TP.Châu Đốc) để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.