Ngân 98 lại dõng dạc “cà khịa“ chuyện Ngọc Trinh “đêm 7 ngày 3“ với tỷ phú Hoàng Kiều?

  Đăng status y chang phát ngôn của tỷ phú Hoàng Kiều, Ngân 98 tiếp tục bị dân mạng nghi đá đểu đàn chị. Tuy nhiên, hotgirl lại nhận gạch đá không ít.

  Mới đây, Ngân 98 gây sốc khi mượn tên đàn chị Ngọc Trinh để phủ nhận tin đồn làm gái. "Ngân mà chịu làm gái thì bây giờ Ngân giàu như chị Ngọc Trinh, có khi còn hơn luôn ấy", hotgirl 9X quả quyết. Bị nghi ngờ đá đểu Ngọc Trinh, Ngân 98 lên tiếng phủ nhận. Cô nhấn mạnh Ngọc Trinh còn là idol của mình. Tuy nhiên, bạn gái Lương Bằng Quang vẫn phải nhận về không ít chỉ trích.

  Bỗng dưng bị lôi vào lùm xùm, Ngọc Trinh chỉ đăng status ẩn ý, song chị gái của cô không giữ được bình tĩnh. Dù đang ở cữ, Ngọc Bích cũng phải đăng đàn đáp trả.

  Dòng trạng thái của chị gái Ngọc Trinh.

  Theo đó, chị gái Ngọc Trinh chỉ đích danh Ngân 98, dùng từ "không não" và "vô học" để nói về hotgirl này. Chị gái khẳng định khi Ngọc Trinh đang ở trên đỉnh vinh quang thì Ngân 98 còn chưa dứt sữa. "Bước vào xã hội không phải kiếm người nổi tiếng đu bám là sẽ nổi tiếng đâu em nhé. Hãy cẩn thận cái miệng, đừng để hại cái thân. Không biết em là ai, một người vô danh. Đụng đến gia đình chị thì không được em nhé" - Chị gái Ngọc Trinh viết.

   

   

  Tưởng như scandal đã dần lắng xuống nhưng mới đây tiếp tục bị đẩy lên cao. Ít giờ trước, Ngân 98 bất ngờ chia sẻ một câu nói được cho là ám chỉ chuyện tế nhị. Và cũng không khó để dân mạng nhận ra những gì Ngân 98 trích dẫn giống y chang phát ngôn của Hoàng Kiều, trong thời điểm tỷ phú này đang hẹn hò Ngọc Trinh. Nhiều ý kiến hoài nghi Ngân 98 vẫn còn hậm hực chuyện bị phía Ngọc Trinh dằn mặt, nên tiếp tục đăng status này với mục đích đá đểu.

   

  Dưới phần bình luận, cư dân mạng liên tục nhắc tên Ngọc Trinh và Hoàng Kiều. Đáp lại, Ngân 98 ỡm ờ, thậm chí mỉa mai rằng: "Hoàng Kiều và Ngọc Trinh là ai?

   

  Ngân 98 hỏi lại cư dân mạng xem Ngọc Trinh và Hoàng Kiều là ai.

  Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh từng gây sốc giới giải trí khi công khai chuyện yêu đương "lệch pha" bất chấp những lời dị nghị. Sau 3 tháng, cả hai tuyên bố đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng của dư luận.

   

  create

  PV / we25.vn

  Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/ngan-98-lai-dong-dac-ca-khia-chuyen-ngoc-trinh-dem-7-ngay-3-voi-ty-phu-hoang-kieu-286254