Ít ai biết về “người hùng thầm lặng“ chạy như bay nhặt bóng, giúp cầu thủ ghi bàn để đời cho U22 Việt Nam

  U22 Việt Nam đã giành chiến thắng kịch tính 2-1 trước U22 Indonesia vào tối 1/12 tại SVĐ Rizal Memorial qua đó mở toang cánh cửa vào bán kết SEA Games 2019.

  Trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn là một trong những nhân tố góp công gián tiếp vào chiến thắng của U22 Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

  Trước khi Hoàng Đức ghi bàn, chính trợ lý Đàn đã nhanh tay tung bóng cho Đoàn Văn Hậu ném biên nhanh, sau đó ông cũng chạy nhanh để ngăn trái bóng mà một "ball-boy" vừa tung vào sân, tránh làm gián đoạn trận đấu.

  Chính từ pha ném biên nhanh của Đoàn Văn Hậu, U22 Việt Nam có tình huống tấn công qua trọng, Quang Hải nhảy lên tranh chấp với một cầu thủ đối phương trên không để rồi bóng bật ra chỗ Hoàng Đức.

  Tiền vệ số 14 tung cú sút trái phá đánh bại thủ thành Nadeo, ấn định tỷ số 2-1. Bàn thắng này đem lại cảm xúc khó tả cho tất cả những người theo dõi.

  Trợ lý Đàn ở đội U22 Việt Nam chính xác có nhiệm vụ như trợ lý Lư Đình Tuấn ở đội tuyển quốc gia, ông đứng ở đường biên nhiều để chỉ đạo. Trong một tình huống Hồ Tấn Tài bị phạm lỗi ngay đầu trận, trợ lý Đàn đã phản ứng với trọng tài.

  Ông chỉ tay về chỗ cầu thủ và cho rằng đó xứng đáng là một tình huống cầu thủ áo trắng phải nhận thẻ.

  Bùng tiền phòng, 2 hot girl 10x vẫn không quên để lại quà cho chủ nhà nghỉ là bãi rác nồng nặc mùi
  Вứс xύс nhóm khách 20 người đến nhà hàng ăn uống hết 2,2 triệu rồi không thanh toán để nhân viên phải chịu trận
  Vụ anh trai truy sát cả nhà em gái: “Tôi không muốn bác phải nhận hình phạt cao nhất, nhưng sự thật phải được tôn trọng để người chết yên nghỉ”

  Chiến thắng 2-1 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia đầy kịch tính nhưng chắc chắn nó phải được tạo nên từ những đóng góp thầm lặng của các thành viên ít được quan tâm như trợ lý Đàn.

  create

  HIẾU LƯƠNG (TỪ PHILIPPINES) / TRÍ THỨC TRẺ