Đại diện BTC xin lỗi thầy Park sau vụ việc ồn ào vì tấm thẻ đỏ ở trận chung kết SEA Games

  HLV Park Hang-seo đã có những giây phút đầy nóng giận sau khi bị trọng tài chính rút thẻ đỏ truất quyền chỉ đạo trong trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

  Trong tình huống diễn ra ở phút 76 của trận đấu, Trọng Hoàng bị phạm lỗi tuy nhiên trọng tài chính lại không hề cắt còi thổi phạt cầu thủ Indonesia. HLV Park Hang-seo sau đó tỏ ra vô cùng giận dữ và đã có phản ứng gay gắt. Điều này khiến ông bị trọng tài Majed Mohammed rút thẻ đỏ trực tiếp, truất quyền chỉ đạo.

  Ban đầu, ông thầy người Hàn Quốc đi lên khu khán đài để tiếp tục theo dõi trận đấu. Tuy nhiên Ban tổ chức sau đó đã yêu cầu HLV Park Hang-seo phải đi vào phòng thay đồ chứ không được ở lại sân.

  Điều này khiến ông Park vô cùng bức xúc. Ông tiếp tục to tiếng ở trong đường hầm khi bị một nhân viên an ninh ngăn cản, không cho trở lại sân.

  HLV Park Hang-seo đứng trên khán đài sân Rizal sau tấm thẻ đỏ, nhưng sau đó ông được yêu cầu phải vào trong phòng thay đồ. (Ảnh: Tuyết Dung)

  Tuy vậy, đến khi kết thúc phần trao huy chương, đại diện Ban tổ chức của nước chủ nhà đã chủ động đến bắt tay và mong ông Park thông cảm bởi họ cũng chỉ làm theo đúng quy định. Điều này hoàn toàn chính xác bởi HLV Park Hang-seo đã phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp và không được phép ở lại sân.

  Xót xa cảnh bé trai 7 tháng tuổi phải cắt bỏ thận: Đau đớn gào khóc suốt đêm nhưng con vẫn kiên cường giành giật lại sự sống
  Cứu mạng con gái mà bố bị đіên, đến khi bố mất cô gái ân hận vì chẳng thể về kịp để nói câu “Con yêu bố”
  Nữ sinh khóc nức nở vì không làm được bài thi, nam tình nguyện viên tặng nước và an ủi cực có tâm

  Thầy Park lúc này cũng tỏ ra vui vẻ và liên tục nói "Ok, ok" cùng với những cái vỗ vai cho thấy mình thông cảm với những gì đã diễn ra.

  Đại diện Ban tổ chức chủ động đến bắt tay với HLV Park Hang-seo

  Hai bên đều tỏ ra thông cảm với nhau.

  HLV Park Hang-seo tươi cười khi nghe những lời giải thích từ Ban tổ chức.

  Nỗi đau gia đình nạn nhân trong vụ em gái đầu độc chị họ vì yêu anh rể: “Các con mất mẹ là điều thiệt thòi nhất, 2 đứa con thơ còn chưa biết gì”
  Mực nước đập Tam Hiệp lên 155 m, chuẩn bị hứng lũ lớn trong tối nay
  VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Lại Thị Kiều Trang án t.ử h.ình vụ đ.ầu đ.ộc chị họ vì yêu anh rể

  Ông liên tục vỗ vai và nói "Ok ok" để cho biết mình không trách móc gì về những việc đã xảy ra.

  create

  Linh Đan (từ Manila) / Trí Thức Trẻ