VIDEO: Khoảnh khắc máy bay Boeing 737 bốc cháy khi rơi, toàn bộ 176 hành khách th.iệt m.ạng

  Máy bay Boeing 737-800 của Ukraine chở theo 176 hành khách và thành viên phi hành đoàn gần thủ đô Tehran của Iran sáng 8-1 gặp tai nạn chỉ v ài p út sau khi c ất cá nh.

  Reuters dẫn tin tức từ Truyền hình nhà nước Iran (IRNA) cho biết, toàn bộ 176 người, bao gồm hành khách và phi hành đoàn, trong chiếc máy bay Boeing 737-800 của hãng hàng không Ukraine bị rơi ở Iran vào sáng nay (8-1) đều đã thiệt mạng. Hiện các hình ảnh được cho là hiện trường vụ tai nạn thảm khốc này đã xuất hiện trên các trang tin quốc tế.

  Bộ Ngoại giao Ukraine vừa xác nhận thông tin về vụ việc và cho biết "các hành khách cùng thành viên phi hành đoàn trên chiếc máy bay đã thiệt mạng". Tổng thống Ukraine Volodymyr Zeleskiy sau đó cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình những người bị nạn.

  Vụ tai nạn xảy ra vài giờ sau khi Iran tiến hành một cuộc tấn công bằng tên lửa đạn đạo nhắm vào hai căn cứ quân sự của Mỹ ở Iraq, trong một động thái nhằm trả đũa việc Mỹ giết chết Tướng Qassem Soleimani. Hiện nhiều nước tuyên bố chuyển hướng tất cả mọi chuyến bay của hãng khỏi không phận Iran, Iraq và các vùng biển ở Vùng Vịnh, Vịnh Oman.

  Khu vực xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh: Google Maps/AP)


  Nỗi đau gia đình nạn nhân trong vụ em gái đầu độc chị họ vì yêu anh rể: “Các con mất mẹ là điều thiệt thòi nhất, 2 đứa con thơ còn chưa biết gì”
  Mực nước đập Tam Hiệp lên 155 m, chuẩn bị hứng lũ lớn trong tối nay
  VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Lại Thị Kiều Trang án t.ử h.ình vụ đ.ầu đ.ộc chị họ vì yêu anh rể
  create

  Cao Trung (Ảnh: Daily Mail, AP) / cand.com.vn