Thông tin bất ngờ về 3 ngh i ph ạm vụ 39 th i th ể trên container

  Cảnh sát Anh thông tin về 3 đối tượng t ình ngh i liên quan đến vụ 39 người trong một chiếc xe container đông lạnh đã được tại ngoại.

  Hai vợ chồng Thomas - Joanna Maher. 

  Cảnh sát Anh cho biết, 3 ngh i ph ạm liên quan vụ 39 người trong một chiếc xe container đông lạnh đã được tại ngoại.

  Theo Telegraph, 3 ngh i ph ạm được tại ngoại bao gồm Thomas Maher, vợ Joanna và một người đàn ông 46 tuổi ở Bắc Ireland. Vợ chồng Thomas - Joanna Maher (38 tuổi, ở Warrington) bị bắt giữ hôm 25/10, và được tại ngoại đến ngày 11/11.

  Người đàn ông Bắc Ireland bị bắt giữ cùng ngày tại sân bay Stansted và sẽ được tại ngoại đến ngày 13/11. Cả 3 người này đều bị c áo b uộc tội ng ộ s át và b uôn ng ười.

  Thông báo trên được đưa ra khi cảnh sát Anh đang tích cực điều tra thông tin cho rằng container chở 39 th i th ể chỉ là một trong số 3 chiếc container chở hơn 100 người nhập cư tr ái ph ép vào Anh. Hai chiếc container còn lại đã vượt biên tr ót l ọt.

  Lời xin lỗi muộn màng của kẻ biến mẹ đẻ thành đuốc sống vì bị mắng ham chơi
  Tới nhà người yêu, cô gái không rửa bát liền ăn ngay 2 cái tát trời giáng, biết lý do hội chị em bức xúc: Bỏ luôn gã đó đi!
  Cảnh tượng gây “choáng“ ở TQ: Căn nhà 3 tầng bị nước lũ quật ngã chỉ sau vài giây ngắn ngủi

  Hôm 26/10, Maurice Robinson (25 tuổi), tài xế lái chiếc container chở th i th ể người nhập cư bị c áo b uộc thêm 39 tội ng ộ s át, bên cạnh tội danh â m m ưu b uôn người, hỗ trợ nhập cư tr ái ph ép và r ửa t iền. Theo kế hoạch, Robinson sẽ h ầu tòa hôm nay, 28/10.

  Ngh i ph ạm thứ 5 - một tài xế xe tải 23 tuổi được cho là đã bị cảnh sát b ắt gi ữ hồi cuối tuần khi đang lái xe rời cảng Dublin (Bắc Ireland).

  Cùng lúc đó, cảnh sát Bỉ vẫn đang tiếp tục tr uy tìm tài xế đã đưa chiếc container chứa người nhập cư đến cảng Zeebrugge của nước này. Vào khoảng 16h30' ngày 22/10, trước khi container được đưa lên tàu đến Anh.

  Một phát ngôn viên của văn phòng công tố Bỉ cho biết cơ quan này đang nỗ lực "lần theo lộ trình của container" để tìm ra những người chịu trách nhiệm về vụ việc.

  Bùng tiền phòng, 2 hot girl 10x vẫn không quên để lại quà cho chủ nhà nghỉ là bãi rác nồng nặc mùi
  Вứс xύс nhóm khách 20 người đến nhà hàng ăn uống hết 2,2 triệu rồi không thanh toán để nhân viên phải chịu trận
  Vụ anh trai truy sát cả nhà em gái: “Tôi không muốn bác phải nhận hình phạt cao nhất, nhưng sự thật phải được tôn trọng để người chết yên nghỉ”

  31 người đàn ông và 8 phụ nữ được phát hiện đã qua đ ời trong container đông lạnh tại khu công nghiệp Waterglade, hạt Essex, hôm 23/10. Cảnh sát Anh đã bắt giữ 5 đối tượng t ình ngh i sau khi th i th ể của 39 người được tìm thấy.

  create

  Mai Hương (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN