Ôm hận vì bị b.ắt n.ạt 50 năm trước, người đàn ông rút s.úng b.ắn ch.ết bạn cũ trong buổi họp lớp

  Cảnh sát Thái Lan đang tr.uy l.ùng người đàn ông b.ắn ch.ết bạn học cũ trong một buổi họp lớp vì ông ta không quên được ký ức từng bị b.ắt n.ạt năm xưa.

  Thanapat Anakesri (ảnh trên) trả thù người bạn năm xưa từng b.ắt n.ạt mình trong buổi họp lớp sau 50 năm ra trường.

  Thanapat Anakesri (ảnh trên) trả thù người bạn năm xưa từng b.ắt n.ạt mình trong buổi họp lớp sau 50 năm ra trường.

  Thanapat Anakesri, 69 tuổi, tham gia buổi họp mặt lớp tại trường cũ ở Ang Thong, miền trung Thái Lan vào chiều 24/8 vừa qua.

  Cả nhóm đã cùng hồi tưởng về những năm tháng học sinh hồn nhiên vô tư trong khi thưởng thức tiệc buffet đồ ăn Thái Lan, uống r.ượu và bánh kem.

  Nhưng vào cuối bữa tiệc, ông Thanapat, cựu sĩ quan hải quân, đã cãi nhau với người bạn cũ, ông Suthat Kosayamat, 69 tuổi, một thợ may. 53 năm trước, khi cả hai vẫn còn là nam sinh 16 tuổi, Thanapat từng bị Suthat b.ắt n.ạt.

  Dù ông Suthat nói không còn nhớ những chuyện cũ giữa họ, Thanapat vẫn yêu cầu người thợ may phải xin lỗi nhưng ông này từ chối và nói hãy quên mọi chuyện đi.

  Xót xa cảnh bé trai 7 tháng tuổi phải cắt bỏ thận: Đau đớn gào khóc suốt đêm nhưng con vẫn kiên cường giành giật lại sự sống
  Cứu mạng con gái mà bố bị đіên, đến khi bố mất cô gái ân hận vì chẳng thể về kịp để nói câu “Con yêu bố”
  Nữ sinh khóc nức nở vì không làm được bài thi, nam tình nguyện viên tặng nước và an ủi cực có tâm

  Bị từ chối nói xin lỗi và c.ơn gi.ận trong lòng không nguôi, Thanapat bất ngờ rút s.úng và b.ắn người bạn cũ rồi bỏ trốn khỏi h.iện tr.ường. Những người bạn học khác bị s.ốc trước sự việc nhưng nhanh chóng đưa nạn nhân tới bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ tuyên bố nạn nhân đã t.ử v.ong.

  Tuean Klakang, 69 tuổi, lớp trưởng cũ, người đứng ra tổ chức buổi họp lớp, cho biết ông Thanapat thường phàn nàn về chuyện bị bắt nạt năm xưa nhưng ông không nghĩ vấn đề lại nghiêm trọng tới mức như vậy.

  “Khi s.ay, Thanapat thường nói về việc ông ta t.ức gi.ận như thế nào khi bị Suthat b.ắt n.ạt. Ông ta không bao giờ quên điều đó. Nhưng vì những điều này đã xảy ra từ rất lâu rồi, tôi sẽ không bao giờ tưởng tượng được ông ta sẽ gi.ết bạn mình như vậy. Tất cả chúng tôi đều bị s.ốc”, ông Tuean nói.

  Ông Suthat bị bạn cũ b.ắn ch.ết trong buổi họp lớp sau 50 năm vì chuyện bắt nạt năm xưa.

  Ông Suthat bị bạn cũ b.ắn ch.ết trong buổi họp lớp sau 50 năm vì chuyện bắt nạt năm xưa.

  Nỗi đau gia đình nạn nhân trong vụ em gái đầu độc chị họ vì yêu anh rể: “Các con mất mẹ là điều thiệt thòi nhất, 2 đứa con thơ còn chưa biết gì”
  Mực nước đập Tam Hiệp lên 155 m, chuẩn bị hứng lũ lớn trong tối nay
  VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Lại Thị Kiều Trang án t.ử h.ình vụ đ.ầu đ.ộc chị họ vì yêu anh rể

  Đám tang của ông Suthat đã diễn ra hôm 26/8 với sự có mặt của những người bạn và thân nhân. Những người quen mô tả Suthat là “người chu đáo và tốt bụng”.

  Cảnh sát đang tr.uy lùng h.ung th.ủ nghi đã bỏ trốn khỏi nhà và hiện sống ở một tỉnh lân cận.

  Cảnh sát trưởng Sombat Somboondee cho biết các sĩ quan đã tìm thấy một hộp đ.ạn cỡ 9mm và một vi.ên đ.ạn giả khác tại h.iện tr.ường.

  Tòa án tỉnh Ang Thong đã phát lệnh b.ắt giữ Thanapat với tội danh gi.ết người.

  Cảnh sát trưởng cho biết: “Ban đầu, chúng tôi sẽ buộc ông ta tội gi.ết người và mang s.úng mà không có giấy phép. Chúng tôi cũng có thông tin rằng ông ta đang trốn ở tỉnh Singburi, các sĩ quan tìm kiếm trong khu vực này. Qua trao đổi với các nhân chứng, vụ nổ s.úng dường như xảy ra sau cuộc tranh cãi cá nhân giữa kẻ gi.ết người và nạn nhân vốn âm ỉ từ lâu rồi”.

  create

  Thiên Ân / saostar.vn