Bé gái 10 tuổi bị 11 thiếu niên xâm hại tập thể, từng bị bạn trai của mẹ cưỡng bức dẫn đến trầm cảm

  Vụ bé gái tiểu học bị 11 thiếu niên x.âm h.ại tập thể trong 2 tháng trời đã làm rúng động Hàn Quốc. Tuy nhiên mới đây, thông tin bé gái còn bị bạn trai của mẹ c.ưỡng b.ức, mẹ bỏ bê dẫn đến trầm cảm khiến nhiều người chua xót.

  Ngày 26/8 vừa qua, thông tin về vụ bé gái tiểu học bị 11 thanh thiếu niên t.ấn c.ông tì.nh d.ục tập thể trong suốt 2 tháng từ tháng 3 đến tháng 5 được đài SBS công khai trên sóng truyền hình lập tức gây chấn động dư luận Hàn Quốc. Suốt 24 tiếng sau đó, tin tức này tràn ngập khắp các trang báo, trở thành đề tài được mọi người quan tâm hàng đầu.

  Đài SBS thông tin vụ bé gái 10 buổi bị x.âm h.ại tập thể gây r.úng động.

  Đài SBS thông tin vụ bé gái 10 buổi bị x.âm h.ại tập thể gây r.úng động.

  Thường xuyên vắng mặt ở lớp học, cô bé bị giáo viên triệu tập, từ đây, em đã tiết lộ câu chuyện bị nhiều đứa trẻ lớn hơn t.ấn cô.ng t.ình d.ục. Biết được việc này, nhà trường lập tức gọi điện báo cảnh sát, yêu cầu điều tra.

  Được biết, 11 thiếu niên  đang theo học tại trường trung học trong khu vực và một số đã bỏ học. Chúng thường đưa nạn nhân đến một căn hộ chung cư rồi thay phiên nhau giở trò đ.ồi b.ại. Những lúc như vậy, chúng thường dùng máy quay ghi hình lại và đe dọa cô bé không được nói cho ai biết.

  Trong chương trình thời sự 'Eight o'clock news' vào ngày 27/8, SBS tiếp tục cập nhật vụ án bằng thông tin về mẹ cô bé cũng như cuộc sống không khác gì địa ngục của em.

  Xót xa cảnh bé trai 7 tháng tuổi phải cắt bỏ thận: Đau đớn gào khóc suốt đêm nhưng con vẫn kiên cường giành giật lại sự sống
  Cứu mạng con gái mà bố bị đіên, đến khi bố mất cô gái ân hận vì chẳng thể về kịp để nói câu “Con yêu bố”
  Nữ sinh khóc nức nở vì không làm được bài thi, nam tình nguyện viên tặng nước và an ủi cực có tâm

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Vào tháng 8 năm ngoái, em đã bị 2 người đàn ông quen biết với mẹ lần lượt x.âm h.ại tì.nh d.ục. Hiện 1 người đã bị bắt nhưng người còn lại vẫn chưa bị khởi tố. Được biết, sau lần đầu tiên bị hại, nạn nhân không hề nhận được bất cứ điều trị nào về mặt y tế.

  Trong khi con gái phải tự mình chiến đấu với nỗi ám ảnh bị x.âm h.ại, thì mẹ cô bé được cho là thường xuyên vắng nhà vào ban đêm. Đứa trẻ đáng thương vừa không nhận được tình yêu thương đầy đủ của mẹ, người thân duy nhất, mà còn bị bỏ rơi, không ai ngó ngàng. 

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Nỗi đau gia đình nạn nhân trong vụ em gái đầu độc chị họ vì yêu anh rể: “Các con mất mẹ là điều thiệt thòi nhất, 2 đứa con thơ còn chưa biết gì”
  Mực nước đập Tam Hiệp lên 155 m, chuẩn bị hứng lũ lớn trong tối nay
  VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Lại Thị Kiều Trang án t.ử h.ình vụ đ.ầu đ.ộc chị họ vì yêu anh rể

  Vào tháng 11, cô bé được đưa đến trung tâm điều trị tâm lý. Vậy nhưng, em thường xuyên vắng mặt tại các buổi trị liệu đến nỗi thỉnh thoảng nhân viên trung tâm phải đến tận nơi để chở đi.

  Hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ 4 đối tượng có liên quan trong vụ x.âm h.ại tập thể bé gái tiểu học trong khi 7 tên còn lại vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Cô bé đang được chăm sóc tại bệnh viện nhưng em phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm khá nghiêm trọng.

  create

  Vũ Linh / Baodatviet.vn