Tiết lộ toàn bộ nguyên nhân con rể làm mẹ vợ th.iệt m.ạng rồi v.ứ.t thẳng xuống bể nước mưa

  Nguyễn Đức Bộ sang nhà mẹ vợ tìm vợ để làm lành (do hai vợ chồng đã l.y th.â.n) nhưng không gặp được vợ, Bộ đã làm bà Nguyễn Thị H. (mẹ vợ Bộ) th.iệt m.ạng rồi v.ứ.t bà H. vào bể nước mưa.

  Loading...

  Viện trưởng VKSND huyện Thái Thụy (Thái Bình), ông Nguyễn Cao Cường cho biết, đại diện VKSND huyện Thái Thụy đang phối hợp cùng cơ quan chức năng tham gia kiểm sát điều tra, khám nghiệm vụ việc bà Nguyễn Thị H (xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy) nghi bị làm th.iệt m.ạng trong bể nước mưa của gia đình.

  Theo thông tin từ quần chúng nhân dân, khoảng 21h ngày 21/11/2019, do không liên lạc được với bà Nguyễn Thị H nên người phụ nữ tên H. đến nhà tìm.

  Khi đến nhà, thấy nhà bà Nguyễn Thị H. khoá trái cửa, nghi có chuyện chẳng lành nên bà H. đã báo công an địa phương.

  Chính quyền địa phương đến kiểm tra thì thấy bà Nguyễn Thị H. đã t.ử v.ong dưới bể nước mưa của gia đình. Ngay sau đó, sự việc được báo lên công an huyện Thái Thuỵ.

  Tối cùng ngày, Công an huyện Thái Thụy x.ác định, khoang vùng và bắt giữ nghi phạm Nguyễn Đức Bộ (xã Thái Thượng, là con rể bà Nguyễn Thị H)

  Theo tin từ VKSND huyện Thái Thụy, tại cơ quan điều tra, bước đầu, Nguyễn Đức Bộ khai nhận hành vi. Theo lời khai của Bộ, Bộ và vợ có chuyện từ lâu, dẫn đến l.y th.ân, vợ Bộ về ở cùng gia đình bà Nguyễn Thị H.

  Ngày 21/11, Nguyễn Đức Bộ sang nhà mẹ vợ  tìm vợ để l.àm l.ành. Tại nhà mẹ vợ, Bộ không gặp được vợ mà chỉ gặp mẹ vợ, hai người lời qua tiếng lại, không kiềm chế được Bộ đã làm mẹ vợ th.iệt m.ạng 

  Hiện các cơ quan chức năng đang phối hợp để điều tra vụ việc.

  create

  Hà Nhân / baovephapluat.vn

  Loading...
  Loading...