Mẹ nữ sinh g.i.a.o g.à: ‘Gia đình mình không việc gì phải xấu hổ‘

  Đứng trên bục khai báo, mẹ nữ sinh b.ật kh.ó.c, xin HĐXX cho một ân huệ. Khi gặp người thân, bị cáo nói rằng:'Gia đình mình không việc gì phải xấu hổ'.

  Loading...

  Sáng 27/11, TAND tỉnh Điện Biên đưa bị cáo Trần Thị Hiền (44 tuổi, mẹ nữ sinh) cùng 4 đồng phạm là Vì Văn Toán, Vì Thị Thu (vợ Toán), Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng ra xét xử sơ thẩm về tội Mua bán trái phép và Chứa chấp sử dụng trái phép.

  Phiên tòa nhận được sự quan tâm cửa dư luận. Ngay từ sớm, hàng chục người đã đến tòa chờ làm thủ tục dự khán. Khi biết phòng xử không thể chứa hết người đến tòa, một số người đã xô đẩy mong được vào trong.

  Trong phần kiểm tra căn cước, mẹ nữ sinh bật khóc, xin HĐXX ban cho một ân huệ. Tuy nhiên, chủ tọa ngắt lời và giải thích rằng tòa đang kiểm tra lý lịch bị cáo. Những người liên quan nếu có ý kiến sẽ được trình bày ở phần sau.

  Cáo trạng của VKSND tỉnh Điện Biên x.ác định năm 2017, Vì Văn Toán (ảnh) cùng các bị cáo trong vụ án liên quan việc mua bán 2 bánh. Trong đó, Vì Thị Thu (vợ Toán), Trần Thị Hiền và Bùi Văn Công trực tiếp tham gia mua bán. Còn Toán giữ vai trò giúp sức tích cực khi trông giữ cho vợ.

  Bị cáo Bùi Văn Công thất thần, trả lời lí nhí khi HĐXX đặt câu hỏi. Ngoài liên quan việc mua bán 2 bánh, Công còn  giao dịch với Vì Thị Thu và Phạm Văn Nhiệm.

  Với cáo buộc trên, các bị cáo Vì Thị Thu, Bùi Văn Công bị truy tố về tội Mua bán trái phép chất theo điểm h, khoản 4, Điều 194 Bộ Luật Hình sự năm 1999 với khung hình phạt cao nhất.

  Tại phiên tòa này. Bị cáo Lường Văn Lả - 1 trong 8 người bị bắt trong vụ giết nữ sinh giao gà - bị triệu tập với tư cách là ngừoi có liên quan.

  Một bị cáo khác trong vụ là Vương Văn Hùng cũng có mặt tại phiên tòa. Ngoài ra, HĐXX xét xử cũng triệu tâp chị gái của nữ sinh Cao Mỹ Duyên với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan

   Khi được dẫn giải đến tòa, bị cáo  Trần Thị Hiền cầm theo tập hồ sơ. Mẹ nữ sinh giao gà có phần h.ốc h.ác hơn thời điểm bị khởi tố.

  Khi phiên xét xử diễn ra, bà Hiền thường nhìn về phía con gái lớn rồi bật khóc. Theo cáo trạng, bị cáo Trần Thị Hiền không thừa nhận việc mua bán  và quen biết 4 bị cáo còn lại.

  Tại phòng xử, bà Trần Thị Hiền hướng về phía người thân nhiều lần nói to:"Gia đình mình không việc gì phải x.ấu h.ổ".

  create

  Duy Hiệu / news.zing.vn

  Loading...
  Loading...