Chuyện t.à.n n.h.ẫ.n nhất trong vụ nữ sinh Cao Mỹ Duyên gây xôn xao CĐM

  Bùi Thị Kim Thu khi đứng ở cửa buồng ngủ, lúc ở bếp nhìn lên, chứng kiến cảnh Cao Mỹ Duyên bị chồng cùng nhóm người làm lên làm xuống.

  Loading...

  VKSND tỉnh Điện Biên hoàn tất cáo trạng truy tố 9 bị can trong vụ nữ sinh ở Điện Biên.

  Trong số 9 bị can có Bùi Thị Kim Thu (SN 1975) bị truy tố tội Không tố giác tội phạm. Chồng của Thu là Bùi Văn Công (SN 1975) bị truy tố nhiều tội.

  Theo cáo buộc, Công cùng đồng phạm đã b.ắt nữ sinh Cao Mỹ Duyên nhằm lấy tài sản của mẹ nữ sinh này là bà Trần Thị Hiền.

  Bùi Thị Kim Thu


  Trong quá trình b.ắt Cao Mỹ Duyên ở nhà Công  tại xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, từ ngày 4-6/2, các bị can đã nhiều lần thực hiện hành vi  nữ sinh .Cả nhóm lấy tài sản của nữ sinh với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng.

  Người phụ nữ duy nhất trong số 9 bị can là Thu đã nhiều lần chứng kiến Cao Mỹ Duyên bị làm.

  Theo cáo trạng, tối ngày 4/2, sau khi cùng đồng phạm b.ắ.t, đưa nữ sinh Cao Mỹ Duyên về phòng ngủ nhà mình, Công bảo đồng bọn đã làm cô gái.

  Lúc này, Thu về nhà, thấy cô nữ sinh nằm trong phòng ngủ nhà mình, bèn thắc mắc với chồng: “Ai đấy?”. Bị chồng nói, Thu im lặng đi ra. Trong khi đó, chồng chị ta để đồng bọn gi.ữ chân tay Cao Mỹ Duyên rồi thực hiện với n.ạ.n nh.ân.

  Đến hơn 18h ngày 6/2, khi cùng chồng đi có việc về, Công bảo đồng bọn vào với n.ạn nhâ.n đang trên giường. Đang ở phòng khách, Thu tỏ thái độ: “Buồng hạnh phúc của người ta, đừng có làm gì ở đây, mang đi chỗ khác mà làm”.

  Thấy vợ nói, Công bảo đồng bọn mang Duyên ra ngoài phòng khách, còn Thu đi vào trong phòng ngủ. Lúc này, chồng của Thu cùng đồng bọn thay nhau làm cô nữ sinh.

  Thu khi thì đứng ở cửa buồng ngủ, lúc đứng ở bếp nhìn lên, chứng kiến cảnh Cao Mỹ Duyên bị chồng chị ta cùng bọn người làm.

  Khi nữ sinh đã không còn đủ sức khỏe, Thu xuống bếp lấy cơm và ít thịt lên cho n.ạn nh.ân ăn. Nhưng Duyên chỉ ăn được mấy miếng.

  Thấy vậy, Thu đi ra phòng khách nói với chồng và nhóm đồng phạm: “Nó y.ếu lắm rồi, chỉ ăn được mấy miếng thôi”. Công đáp lời vợ: “Nó không ăn được thì kệ nó. Mẹ nó cũng không trả tiền thì gi nó đi”.

  Vì Văn Toán (SN 1982) góp lời: “Chúng mày đã h nó, giờ nó y.ế.u, giờ không lấy được t.iền ch.uộc và cũng không cho nó về được, phải mang đi x.ử l.ý”.

  Phạm Văn Nhiệm (SN 1976) góp ý kiến: “Nó y.ế.u thì cho nó đi viện cấp cứu”. Công gạt đi: “Đưa nó đi viện thì khác gì báo công an... Việc này tao với thằng Vương Hùng x.ử l.ý”.

  Nói đoạn, Công đưa tay lên làm động tác chỉ vào cổ, còn Vương Văn Hùng (SN 1984) thì đưa tay lên làm động tác ngang cổ. Lúc này, cả bọn hiểu rằng cần Cao Mỹ Duyên t ử v ong.

  Ngay sau đó, nữ sinh giao gà bị mang ra chỗ đất trống cạnh chuồng lợn nhà Công. Các bị can giữ n.ạn nh.ân, để Công dùng h.u.n.g kh.í

  Cô nữ sinh bị th iệt mạ ng trong sự chứng kiến của Thu và các bị can khác. Khi chồng và đồng bọn xong, Thu được giao nhiệm vụ lau rửa cho n.ạn nh.ân để x.óa.

  create

  T.NHUNG / vietnamnet.vn

  Loading...
  Loading...