Sau sóng gió, Quang Hải tặng hoa cho Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu nhau

  Quang Hải và Huỳnh Anh đăng hình kỷ niệm 2 tháng bên nhau hạnh phúc, khẳng định mối quan hệ vẫn tốt đẹp sau chuyện thị phi.

  Ngày 10/07, Quang Hải đăng hình Huỳnh Anh cầm bó hoa hồng lớn kèm theo trang thái "2 months (2 tháng)" và gắn thẻ tên bạn gái. Còn về phía hot girl 1999 cũng đáp lại bạn trai bằng một câu rất ngọt ngào: "Thank you love"

  Đây có thể được coi là động thái đầu tiên của nam cầu thủ dành cho bạn gái sau loạt lùm xùm diễn ra liên tiếp trong suốt 1 tháng qua. Hành động này như một lời khẳng định cho mọi người, mối quan hệ tình cảm của cả hai đang rất hạnh phúc. 

  Quang Hải và Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu nhau

  Quang Hải và Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu nhau

  Sau chuyện lộ tin nhắn nhạy cảm của cầu thủ Hà Nội FC, khán giả đoán rằng, Huỳnh Anh sẽ chia tay với Quang Hải. Thế nhưng cô gái này đã chọn cách ở bên cạnh bạn trai lúc anh ấy khó khăn nhất. Có lẽ điều này lại càng khiến chàng tiền vệ yêu thương và trân trọng bạn gái của mình hơn. 

  Không chỉ Quang Hải, Huỳnh Anh cũng được khán giả đón nhận, không cò là những lời cay nghiệt, chửi bới như trước đây, mà thay vào đó là những lời an ủi, động viên cô hãy cố gắng vượt qua mọi chuyện. Để từ cô gái bị ghét nhất làng bóng đá trở thành người được yêu quý như hiện tại, Huỳnh Anh đã phải chịu không ít áp lực khi đến với Quang Hải. 

  Huỳnh Anh đang hạnh phúc bên Quang Hải

  Huỳnh Anh đang hạnh phúc bên Quang Hải

  Nỗi đau gia đình nạn nhân trong vụ em gái đầu độc chị họ vì yêu anh rể: “Các con mất mẹ là điều thiệt thòi nhất, 2 đứa con thơ còn chưa biết gì”
  Mực nước đập Tam Hiệp lên 155 m, chuẩn bị hứng lũ lớn trong tối nay
  VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Lại Thị Kiều Trang án t.ử h.ình vụ đ.ầu đ.ộc chị họ vì yêu anh rể

  Sau 2 tháng bên cạnh nhau, có lẽ những hành động nhỏ trong ngày kỷ niệm là điều mà Quang Hải đang dần bù đắp lại những tổn thương mà bạn gái phải trải qua. Trên khuôn mặt của Huỳnh Anh là nụ cười rất hạnh phúc. 

  Điều này cũng khiến NHM cảm thấy vui cùng với cô, mong cô sẽ luôn được vui vẻ bên cạnh chàng cầu thủ tài năng của Việt Nam.

  create

  Linh Hồ / saostar.vn

  Nguồn: https://saostar.vn/the-thao/sau-song-gio-quang-hai-tang-hoa-cho-huynh-anh-ky-niem-2-thang-yeu-nha-20200711081039774.html