Phi Nhung bật khóc: “8 tuổi, mẹ mới đưa tôi về ở với mẹ. Ở được 2 năm thì mẹ tôi không còn sống“

  'Đây là lần đầu tiên tôi nói về mẹ tôi. Tôi không muốn mọi người nghĩ hở chút lại đem cuộc sống của mình ra kể lể' – Phi Nhung bật khóc nói.

  Tối qua (1/12), tập 14 chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trong đó, xúc động nhất là phần xuất hiện của ca sĩ Phi Nhung.

  Sau khi trình diễn xong ca khúc Bông điên điển, Phi Nhung chia sẻ: "Tôi là người miền Trung, nên hát bài Bông điên điển này rất cực vì đây là bài miền Tây, tôi không biết bông điên điển là cái gì.

  Khi tôi hát, khán giả hỏi tôi có biết bông điên điển là bông gì không, tôi đành nói không biết. Bài hát này có nhiều kỷ niệm với tôi, nên tôi rất thích, hát có nhiều cảm xúc, như sắp khóc vậy".

  NSND Tự Long vô cùng thích thú khi thấy Phi Nhung, anh nói:

  NSND Tự Long vô cùng thích thú khi thấy Phi Nhung, anh nói: Phi Nhung hát dân ca hay vọng cổ đều rất hay. 

   

  Tôi từng làm chương trình Ơn giời cậu đây rồi với Phi Nhung và thấy rằng cô ấy không chỉ hát hay mà còn diễn xuất giỏi. Tôi không hiểu sao cô ấy lại có nhiều cảm xúc đến như vậy".

   

  “Cô dâu 65 tuổi” tố bị bạn thân có ý cướp chồng trẻ: “Trước mặt thì chị chị em em, sau lưng thì tình tứ hòng cướp chồng của bạn”
  Vụ hỏa hoạn 3 người tử vong ở Bình Dương: Dòng trạng thái Facebook bất thường của nạn nhân
  Thực hư chuyện cô dâu 62 tuổi bị đ.ột q.u.ỵ, phải nhập viện khẩn cấp trong đêm sau ca ‘đại thẩm mỹ‘

  MC Lại Văn Sâm thì vô cùng ngưỡng mộ: "Phi Nhung không chỉ có cảm xúc mà còn có nhiều tài. Không chỉ là ca sĩ, cô ấy còn là một diễn viên nữa.

  Trong những năm 90, Phi Nhung được coi là nữ hoàng băng đĩa vì liên tục phát hành đĩa CD, với số lượng lớn, nhiều ca khúc khác nhau. Đây là một cô gái vô cùng tài năng".

  Ốc Thanh Vân cũng xúc động chia sẻ: "Có rất nhiều lần tôi làm MC và chị Phi Nhung là khách mời trong chương trình. Mỗi lần lên sân khấu, chị Phi Nhung đều giao lưu vui vẻ, ngắn gọn nhưng ít khi nào chịu nói hết những gì bên trong mình.

  Tôi muốn hỏi, tại sao chị Phi Nhung vẫn còn nhiều lo toan và lo cho những đứa con của mình đến vậy? Đó là một số tiền rất lớn vì chị có rất nhiều con nuôi, chứ không phải một vài đứa".

  Lúc này, Phi Nhung mới bật khóc nói: "Tôi là con lai, mẹ tôi là người Việt Nam còn ba tôi là người nước ngoài. 

  Thật sự, tôi không muốn mọi người tội nghiệp tôi và cũng không muốn kể về những chuyện đã qua. Về chuyện tôi nuôi nhiều con nuôi đến vây, tôi muốn nói là bởi tôi thiếu tình thương cha mẹ.

  Lời xin lỗi muộn màng của kẻ biến mẹ đẻ thành đuốc sống vì bị mắng ham chơi
  Tới nhà người yêu, cô gái không rửa bát liền ăn ngay 2 cái tát trời giáng, biết lý do hội chị em bức xúc: Bỏ luôn gã đó đi!
  Cảnh tượng gây “choáng“ ở TQ: Căn nhà 3 tầng bị nước lũ quật ngã chỉ sau vài giây ngắn ngủi

  Tôi mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Lúc nhỏ tôi ở với ông bà ngoại để mẹ đi lấy chồng. Tôi là con lai nên không được theo mẹ. Hồi xưa, trong nhà mà có con lai sẽ bị chê cười, ảnh hưởng tới mẹ nên bà ngoại không cho tôi ở cùng mẹ.

  Bà ngoại kể, mẹ tôi đẻ phải tôi ở trong chùa, chứ không được đẻ ở nhà. Khi tôi được 1 tháng, chùa không cho ở nữa, bà ngoại mới đem tôi về, thấy tôi đẹp, dễ thương nên mới cho ở trong nhà, để mẹ tôi đi lấy chồng.

  Từ lúc lớn lên, tôi chưa bao giờ được gọi tiếng mẹ. Tôi không được gặp mẹ. Lâu lâu mẹ tôi mới về mua quà cho.

  Lúc tôi 8 tuổi, mẹ mới đến đưa tôi về ở với mẹ. Ở được 2 năm thì mẹ tôi không còn sống. Tôi rất thần tượng mẹ, dù mẹ không nuôi tôi nhưng tôi rất yêu quý mẹ. Tôi thèm được kêu tiếng mẹ nhưng khi ở gần mẹ rồi tôi không dám gọi như mấy chị em của tôi.

  Tôi chỉ dám kêu nhỏ mỗi khi có việc, thậm chí còn không dám nhìn gần, chỉ dám nhìn lén từ xa.

  Tôi không hiểu sao tôi rất thần tượng mẹ tôi. Lúc mẹ tôi không còn sống, tôi mới dám cầm chân mẹ khóc và nói: "Con sẽ thay mẹ nuôi em ăn học, con không bỏ em được. Mẹ cho con nhiều thứ để học hỏi".

  Vì thế, lúc đi làm kiếm tiền, tôi nguyện xây một ngôi nhà cho các em nhỏ mồ côi, cho chúng gọi tôi là mẹ để bù lại những gì tôi không có. Tôi sẽ chứng minh cho chúng thấy có mẹ sướng thế nào.

  Bùng tiền phòng, 2 hot girl 10x vẫn không quên để lại quà cho chủ nhà nghỉ là bãi rác nồng nặc mùi
  Вứс xύс nhóm khách 20 người đến nhà hàng ăn uống hết 2,2 triệu rồi không thanh toán để nhân viên phải chịu trận
  Vụ anh trai truy sát cả nhà em gái: “Tôi không muốn bác phải nhận hình phạt cao nhất, nhưng sự thật phải được tôn trọng để người chết yên nghỉ”

  Tôi nuôi chúng và muốn chúng ra đường tự hào là có mẹ. Tôi sống sao chúng cũng sống như vậy. Chúng sẽ kể với bạn chúng mẹ tao cho tao cái này, cho tao cái kia. Dù có đ thì vẫn là mẹ. Trước đây tôi không có nên rất thiệt thòi. Tôi cho các con ở cùng tôi để được làm mẹ của chúng.

  Đây là lần đầu tiên tôi nói về mẹ tôi. Tôi không muốn mọi người nghĩ hở chút lại đem cuộc sống của mình ra kể lể.

  Hiện tại, tôi cho các con đi học bằng tiền đi hát của mình. Ban đầu tôi vẫn lo đủ nhưng số tiền ngày một lớn. Tôi sợ một ngày nào đó không đi hát nữa, không có tiền cho con đi học nên mới tìm nhà từ thiện. Tìm được người, tôi khóc quá trời khóc".

  NSND Hồng Vân bật khóc với chia sẻ của Phi Nhung

  NSND Hồng Vân bật khóc với chia sẻ của Phi Nhung

   

  Chia sẻ của Phi Nhung khiến Lại Văn Sâm xúc động vô cùng. Anh tâm sự: "Tôi tin rằng, không một ai bày tỏ sự thương hại với Phi Nhung.

  Mọi người đều ngưỡng mộ, chia sẻ, hiểu với em. Em hoàn toàn có quyền kiêu hãnh vì đã làm được những điều người khác không làm được. Phi Nhung, tất cả chúng tôi yêu em".

   

   

  create

  Long Phạm / Trí Thức Trẻ