Phan Văn Đức lần đầu công khai chuyện cưới xin, fan phản ứng với ngụ ý Đức nói lời không giữ lấy lời

  Cuối cùng thì Văn Đức cũng chịu công bố với fan về đám cưới của mình, gửi gắm chút tâm sự trước sự thay đổi trọng đại của cuộc đời mình.

  Dù tin tức về đám cưới đã lan truyền từ tháng trước nhưng đến hôm nay 20/12, tiền vệ Phan Văn Đức mới chính thức lên tiếng về chuyện chung thân đại sự của mình. Trên Fanpage chính thức của Văn Đức mới đây đã đăng tải bức ảnh cưới của anh và bạn gái xinh đẹp Võ Nhật Linh với những tâm sự gửi đến người hâm mộ.

  "Mọi thứ sẽ khép lại... Một hành trình mới, một con đường mới. Mong mọi người vẫn luôn ủng hộ và theo dõi Đức trong thời gian tới. Đặc biệt là sự trở lại trên sân bóng. Cảm ơn mọi người", Văn Đức chia sẻ.

  Dù bạn gái vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh, thông tin về đám cưới trên mạng xã hội thì đây là lần đầu tiên Văn Đức công khai nói vê chuyện cưới xin với fan. Anh chàng hi vọng rằng dù anh không còn độc thân, mong fan vẫn ủng hộ sự thể hiện của anh trên sân cỏ. Đám cưới của Phan Văn Đức sẽ được tổ chức vào ngày mồng 6 Tết âm lịch.

  Trước những chia sẻ này, Văn Đức nhận được khá nhiều lời chúc mừng hạnh phúc. Hơn 600 bình luận của fan sau 1 tiếng hầu hết đều là chúc phúc, khen Văn Đức và Nhật Linh xứng lứa vừa đôi. Tuy nhiên, cũng có một số fan phản ứng lạ lùng khi biết tin Văn Đức sắp cưới.

  Có người nhắc lại lời nói của Văn Đức vào năm 2018 khi được hỏi về chuyện yêu đương, anh chàng từng khẳng định chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp. Ai dè đùng cái kết hôn khiến dân tình bất ngờ. Có người lại thắc mắc rằng vì sao cầu thủ lại hay cưới vợ sớm vậy. Hết Bùi Tiến Dũng, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Hoàng... nay lại Phan Văn Đức. Tuy nhiên, việc lập gia đình có thể giúp các chàng trai có thêm động lực để cố gắng hơn trong sự nghiệp. Fan đừng lo.

  Fan băn khoăn vì sao cầu thủ thường lấy vợ sớm.

  Nỗi đau gia đình nạn nhân trong vụ em gái đầu độc chị họ vì yêu anh rể: “Các con mất mẹ là điều thiệt thòi nhất, 2 đứa con thơ còn chưa biết gì”
  Mực nước đập Tam Hiệp lên 155 m, chuẩn bị hứng lũ lớn trong tối nay
  VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Lại Thị Kiều Trang án t.ử h.ình vụ đ.ầu đ.ộc chị họ vì yêu anh rể

  Có người lại mỉa mai Văn Đức: "Lo cưới vợ đi, mọi thứ có các anh khác (cầu thủ khác - PV) lo rồi".

  create

  ÁO ĐỎ / TRÍ THỨC TRẺ