Loạt ảnh tình tứ của Mai Phương - Phùng Ngọc Huy ở biển 7 năm trước

  Cặp đôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, giờ đây mỗi người đã một nơi và khi xem lại kí ức này ai cũng đau lòng.

  Đến hiện tại, nguyên nhân vì đâu nữ diễn viên và Phùng Ngọc Huy quyết định xa nhau vẫn không được chia sẻ cụ thể. Nhưng khi cô ra đi thì anh đã lên tiếng và giành quyền nuôi con gái. Hành động này cũng phần nào thể hiện trách nhiệm đối với nhóc tì và người đã khuất..

  Khung hình 3 thành viên đều vui vẻ bên nhau ở nhiều năm trước. (Ảnh: FBNV)

  Phùng Ngọc Huy - Mai Phương tình tứ

  Vừa qua, trên trang cá nhân ê-kíp từng tham gia thực hiện MV cho cả hai đã chia sẻ lại những khung ảnh kỉ niệm cách đây 7 năm trước. Cụ thể, vào đầu tháng 7/2013 thì Mai Phương và Phùng Ngọc Huy cùng đi quay sản phẩm âm nhạc chung, thời điểm này họ còn khá mặn nồng.

  Đến nay mọi thứ chẳng thể nào quay lại nữa, người trong hình cũng đã đi xa. Tuy nhiên, các thành viên ê-kíp đều tâm sự: "Mọi người vẫn nhớ chị nên ở nơi xa nào đó chị hãy bình yên nha".

  Xót xa cảnh bé trai 7 tháng tuổi phải cắt bỏ thận: Đau đớn gào khóc suốt đêm nhưng con vẫn kiên cường giành giật lại sự sống
  Cứu mạng con gái mà bố bị đіên, đến khi bố mất cô gái ân hận vì chẳng thể về kịp để nói câu “Con yêu bố”
  Nữ sinh khóc nức nở vì không làm được bài thi, nam tình nguyện viên tặng nước và an ủi cực có tâm


  Hậu trường cả hai cùng trang điểm ở một khách sạn tại Phan Thiết. (Ảnh: FB Nghia Tri Luu)


  Đây là một trong những phân cảnh của MV E ngại. (Ảnh: FB Nghia Tri Luu)


  Lúc này cả hai đang hẹn hò nên có những sản phẩm cùng phối hợp. (Ảnh: FB Nghia Tri Luu)


  Nhìn những khung ảnh tình tứ, rạng rỡ như thế này các khán giả lại xót xa hơn cho một người nghệ sĩ bạc phận. (Ảnh: FB Nghia Tri Luu)


  Những khoảnh khắc thân mật này đến nay lại được mọi người chú ý. (Ảnh: FB Nghia Tri Luu)


  Đến nay thì thực tế cũng chỉ còn mỗi Phùng Ngọc Huy ở lại. (Ảnh: FB Nghia Tri Luu)

  Phụ huynh Phùng Ngọc Huy làm lễ cho Mai Phương

  Sau khi nữ diễn viên qua đời, tro cốt của cô đã được ông bà ngoại bé Lavie thả trôi. Về phía nam ca sĩ, anh muốn mẹ của con gái được sớm yên nghỉ nên đã gửi di ảnh về chùa và thực hiện các nghi lễ. Anh nhờ ba mẹ lên tận nơi và cúng cơm, đọc kinh cầu nguyện cho Mai Phương ở các dịp 49 ngày, 100 ngày mất. 


  Cô bảo mẫu, quản lý Mai Phương, người thân của Phùng Ngọc Huy thực hiện nghi lễ đầy đủ cho người đã ra đi. (Ảnh: FBNV)


  Lavie hiện tại cũng đã được đưa về nhà ông bà nội để săn sóc trước khi bố đáp chuyến bay từ Mỹ về đón con đi định cư. (Ảnh: FBNV)

  Mai Phương có lẽ là một trong những nghệ sĩ ra đi nhưng luôn được công chúng nhắc lại trong một thời gian khá dài với nhiều thông tin, họ xót xa cho người nghệ sĩ nỗ lực, hiền lành nhưng không may mắn. Ai cũng mong cô được bình yên ở một nơi xa, con gái sẽ được an toàn, phát triển tốt để nữ diễn viên yên lòng.

  Mai Phương hiếm hoi nói về Phùng Ngọc Huy

  Nỗi đau gia đình nạn nhân trong vụ em gái đầu độc chị họ vì yêu anh rể: “Các con mất mẹ là điều thiệt thòi nhất, 2 đứa con thơ còn chưa biết gì”
  Mực nước đập Tam Hiệp lên 155 m, chuẩn bị hứng lũ lớn trong tối nay
  VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Lại Thị Kiều Trang án t.ử h.ình vụ đ.ầu đ.ộc chị họ vì yêu anh rể

  Mối quan hệ tình cảm nào cũng có những mâu thuẫn và cả hai cũng không ngoại lệ. Sau này, khi câu chuyện mình được chú ý nhiều hơn thì Mai Phương cũng chủ động xác nhận Phùng Ngọc Huy chính là cha của Lavie. Thậm chí, cô cũng tâm sự mình sẽ vui vẻ nếu đối phương muốn cả hai quên đi những ồn ào quá khứ.

  “Tôi xác nhận anh Huy là ba của Lavie.  Nhìn lại, tôi nghĩ mình cũng có lỗi trong mối quan hệ ấy. Nếu như anh Huy muốn mối quan hệ bình thường thì tôi sẽ vui vẻ chấp nhận. Tôi muốn mối quan hệ của mình với anh Huy cũng như mọi người, có sự tôn trọng, vui vẻ”, Mai Phương từng tiết lộ trước khi qua đời.

   

  create

  V.B / yan.thethaovanhoa.vn

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/xot-xa-nhin-lai-hinh-anh-mai-phuong-phung-ngoc-huy-tinh-tu-o-bien-234090.html