Không chỉ dừng lại ở “siêu to khổng lồ“, nồi lẩu gà lá giang 300 lít này của bà Tân Vlog còn siêu ngầu nữa cơ các cháu ạ!

  Ra mà xem nồi lẩu gà lá giang đã siêu to lại còn cực ngầu của bà Tân Vlog này.

  Các cháu ơi, bà Tân lại ra vlog rồi nè các cháu. Có lẽ thương hiệu "siêu to khổng lồ" đã quá nổi tiếng chính vì thế sau một thời gian thử nghiệm với những concept nấu ăn khác, bà Tân Vlog lại "ta về ta tắm ao ta".

  Quay trở lại với series các món "siêu to khổng lồ", hôm nay bà Tân chiêu đãi cả nhà nồi lẩu gà lá giang "ngầu" quên sầu luôn nhé! Để làm được nồi lẩu "khủng" nay trước tiên là phải có cái nồi vĩ đại như thế này này.

  Xem ra nồi lẩu này có vẻ hơi tốn nước, phải mất đến bốn chậu to đùng để có thể ninh được nước dùng khiến bà Tân khá chật vật.

  Sau khi nước dùng đã sôi, bà cho hết nguyên liệu bao gồm: ngô, cá viên, xúc xích, thịt gà, tiết, thịt bò và cả lòng heo vào. Nhìn cái nồi to bự chảng với đủ các nguyên liệu "tả pí lù" mà ai cũng phải trầm trồ. Đây cũng là lý do khiến bà Tân gọi nó là nồi lẩu siêu "ngầu". Ai bảo lẩu gà là chỉ có mỗi gà cơ chứ!

  Đúng là chỉ có bà Tân Vlog mới chịu chi thế này, có lẽ nên gọi là lẩu thập cẩm thì đúng hơn. Đã "siêu to khổng lồ" lại còn đủ các loại topping, mấy ai làm lại được bà Tân? Mà ăn món này không chỉ có mỗi lá giang đâu nhé, bà còn cho cả rau cải, rau muống và nấm kim châm vào nữa này các cháu ơi.

  Xót xa cảnh bé trai 7 tháng tuổi phải cắt bỏ thận: Đau đớn gào khóc suốt đêm nhưng con vẫn kiên cường giành giật lại sự sống
  Cứu mạng con gái mà bố bị đіên, đến khi bố mất cô gái ân hận vì chẳng thể về kịp để nói câu “Con yêu bố”
  Nữ sinh khóc nức nở vì không làm được bài thi, nam tình nguyện viên tặng nước và an ủi cực có tâm

  Được biết bà Tân làm nổi lẩu siêu bự này để chiêu đãi anh chị em họ hàng mới ghé thăm, chính bởi thế mà tâm trạng cũng vui vẻ hơn ngày thường. Ai cũng tỏ ra thích thú khi được thưởng thức "đặc sản" gắn mác bà Tân Vlog.

  Chẳng còn ai quan tâm đến chuyện tại sao lẩu gà lá giang sao lại có thêm những nguyên liệu không liên quan kia nữa. Tất nhiên, không thể bê nguyên nồi lẩu 300 lít ra giữa mâm cho cả làng ăn buffet tiệc đứng, vì vậy, bà Tân phải chia thức ăn ra từng nồi nhỏ cho mọi người thưởng thức.

  Nồi lẩu cực "ngầu" này của bà Tân phải hơn hai chục người ăn may ra mới hết. Nhiều người còn đùa rằng có khi những người nấu cỗ phải học tập ngay món này bà Tân Vlog, nhanh gọn lẹ lại hợp miệng mọi nhà.

  Các cháu cũng thử làm xem sao nha!

  Nỗi đau gia đình nạn nhân trong vụ em gái đầu độc chị họ vì yêu anh rể: “Các con mất mẹ là điều thiệt thòi nhất, 2 đứa con thơ còn chưa biết gì”
  Mực nước đập Tam Hiệp lên 155 m, chuẩn bị hứng lũ lớn trong tối nay
  VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Lại Thị Kiều Trang án t.ử h.ình vụ đ.ầu đ.ộc chị họ vì yêu anh rể

   

  create

  Phương Anh / ttvn.vn