CLIP: Bắt quả tang bạn gái đi với trai lạ, thanh niên vung tay tát thẳng mặt

  Cú đánh khiến chàng trai đi cùng cô gái phải can ngay.

  Đoạn clip ghi lại tình cảnh ngang trái giữa 2 chàng trai và một cô gái. Anh chàng áo đen được cho là bắt gặp bạn gái đi với trai lạ.

  Anh chàng có vẻ tức giận và đứng đôi co với cô gái khá lâu. Sau một hồi lời qua tiếng lại, anh này vung tay tát mạnh, liên tục vào mặt bạn gái. Nam thanh niên đi cùng nạn nhân phải vội can ngăn.

  Tình cảnh của cô gái ngày càng ê chề. Cô chỉ còn biết ôm má sau cú đánh "dằn mặt" của bạn trai.
  Vụ việc đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa phần cho rằng chàng trai áo đen hành động có phần quá tay.

  "Dù gì thì cũng không nên đánh con gái như vậy. Là đàn ông mà tấn công phái yếu thì không hay. Hơn nữa, anh ta cũng không có quyền xâm hại thân thể người khác", thành viên Minh Tiến viết.


  "Giận thay cho anh áo đen vì bị bạn gái "cắm sừng". Thời buổi hiện đại rồi, biết sớm để từ bỏ còn tốt hơn bị lừa dối mà cứ nghĩ mình yêu đúng người", một dân mạng khác bày tỏ.

  Nỗi đau gia đình nạn nhân trong vụ em gái đầu độc chị họ vì yêu anh rể: “Các con mất mẹ là điều thiệt thòi nhất, 2 đứa con thơ còn chưa biết gì”
  Mực nước đập Tam Hiệp lên 155 m, chuẩn bị hứng lũ lớn trong tối nay
  VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Lại Thị Kiều Trang án t.ử h.ình vụ đ.ầu đ.ộc chị họ vì yêu anh rể

  "Đánh làm gì kiểu người lăng nhăng đó! Có bản lĩnh thì nói rõ phải trái rồi dứt khoát với nhau thì hơn, tốt cho cả 2", nickname Xoan Dao bình luận.

  create

  Duy Nam / baodansinh.vn

  Nguồn: http://baodansinh.vn/clip-bat-qua-tang-ban-gai-di-voi-trai-la-thanh-nien-vung-tay-tat-thang-mat-82020167114913561.htm