BIẾN CĂNG: Ngọc Trinh công khai kiện hàng xóm ra toà vì hành vi quay lén, khoe clip lên mạng với bình luận khiếm nhã

  Ngọc Trinh bị hàng xóm quay lén và khoe lên mạng với bình luận khiếm nhã. Nữ hoàng nội y đã công khai kiện người này ra tòa. Showbiz sắp được hóng biến lớn chăng?

  Vốn nổi tiếng là người thẳng tính lại không ngại thị phi, nhiều lần Ngọc Trinh đích thân ra mặt đối chất với antifan. Thái độ bình tĩnh và văn minh khi đối mặt với tin đồn của người đẹp gốc Trà Vinh nhận được nhiều khen ngợi từ phía dân mạng.

  Mới đây nhất, Ngọc Trinh công khai kiện ra toà hàng xóm của mình vì đã quay lén toàn cảnh nhà mình cũng như bình luận khiếm nhã. Viết trên mục story Instagram, cô khẳng định: "Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha. Bên mình sẽ qua toà nhà xin thông tin của bạn, rồi bạn chờ thư luật sư của bên mình nha”. Chưa dừng lại ở đó, "vòng eo 56" còn tung ảnh cận mặt nhân vật này trước bàn dân thiên hạ.

  Bình thường vui vẻ thoải mái nhưng đụng chuyện, Ngọc Trinh liền có thái độ quyết liệt khiến dân tình bất ngờ.

  Cô dành hẳn nhiều story để cập nhật tình hình kiện tụng, thẳng thắn đối chất nhân vật kia.

  Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ đoạn clip cô nàng quay lén căn biệt thự của Ngọc Trinh kèm theo chú thích: "Hóng mặc bikini". Trong nhiều clip khác, nhân vật này còn gọi người đẹp là nó làm fan của cô bức xúc.

  Trước động thái của Ngọc Trinh, dân tình dự đoán sắp tới đây sẽ xuất hiện biến lớn cực căng.

  Nỗi đau gia đình nạn nhân trong vụ em gái đầu độc chị họ vì yêu anh rể: “Các con mất mẹ là điều thiệt thòi nhất, 2 đứa con thơ còn chưa biết gì”
  Mực nước đập Tam Hiệp lên 155 m, chuẩn bị hứng lũ lớn trong tối nay
  VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Lại Thị Kiều Trang án t.ử h.ình vụ đ.ầu đ.ộc chị họ vì yêu anh rể
  create

  TAD / baodansinh.vn

  Nguồn: http://baodansinh.vn/bien-cang-ngoc-trinh-cong-khai-kien-hang-xom-ra-toa-vi-hanh-vi-quay-len-khoe-clip-len-mang-voi-binh-luan-khiem-nha-2202016712522069.htm