Bảo mẫu bé Lavie tiếp tục ‘phản pháo‘ bố mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương

  Cựu quản lí và bảo mẫu đã lên tiếng ngay sau những lời trách móc của bố mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương dành cho gia đình Phùng Ngọc Huy về việc nuôi bé Lavie.

  Sau khi Mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy đã giành được quyền nuôi dưỡng con gái là bé Lavie. Do tình hình dịch bệnh ở Mỹ khá căng thẳng nên anh không thể về đón con sang ở cùng mình.

  Nam ca sĩ đã uỷ quyền cho hai bảo mẫu chăm sóc con gái và bố mẹ ruột của anh cũng chung tay nuôi dưỡng cháu. Hiện tại, bé Lavie đã về sống với ông bà nội, không còn ở cùng 2 bảo mẫu như trước đó. Gia đình Phùng Ngọc Huy không muốn chuyện nhà ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của 2 cô Mi.

  Bố mẹ Mai Phương trách bố mẹ Phùng Ngọc Huy không gọi điện xin phép khi đón cháu về nuôi

  Bố mẹ Mai Phương trách bố mẹ Phùng Ngọc Huy không gọi điện xin phép khi đón cháu về nuôi

  Mẹ cố diễn viên bộc bạch đã quá nhớ cháu, muốn chăm sóc Lavie trước khi Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước. Bà tâm sự: "Tôi nhớ cháu, đối với tôi tiền bạc không quan trọng. Chỉ muốn được nuôi, chăm sóc cháu trong thời gian Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước đón con".

  Cả hai ông bà trách bố mẹ Phùng Ngọc Huy không gọi thông báo cho mình: "Tôi mong muốn ông bà nội gọi điện, thông báo là 'bà Tâm ơi, tôi đón cháu về rồi, mời ông bà qua chơi, hai bên chúng ta cùng nói chuyện'.
  Dù gì tôi cũng là bà ngoại của Lavie, nuôi cháu 5 năm, từ ngày Phương đẻ cháu còn đỏ hỏn trong viện đến khi con đổ bệnh. Tôi muốn hai nhà là một, cùng nhau nuôi cháu, xem như người một nhà. Trách nhiệm của chúng tôi như nhau nên tôi muốn 4 người già cùng chung tay, chăm sóc cháu. Như vậy sẽ tốt hơn.

  Xót xa cảnh bé trai 7 tháng tuổi phải cắt bỏ thận: Đau đớn gào khóc suốt đêm nhưng con vẫn kiên cường giành giật lại sự sống
  Cứu mạng con gái mà bố bị đіên, đến khi bố mất cô gái ân hận vì chẳng thể về kịp để nói câu “Con yêu bố”
  Nữ sinh khóc nức nở vì không làm được bài thi, nam tình nguyện viên tặng nước và an ủi cực có tâm

  Kể cả ông bà ấy không có tiền, tôi sẵn sàng bỏ tiền để chu cấp. Nếu lo ngại việc ông bà lớn tuổi, không thể đưa cháu đi học, tôi sẵn sàng làm thay. Miễn là tôi được ở bên cháu trước khi bé sang Mỹ với bố. Nhưng chắc chắn ước mong của tôi khó thực hiện vì tôi biết ông bà nội Lavie chẳng ưa gì mình".

  Ngay sau lời giãi bày của bố mẹ Mai Phương về việc muốn sang nhà nội và chung tay nuôi dưỡng cháu gái, cựu quản lý Mai Phương cũng như bảo mẫu Lavie đã đồng loạt lên tiếng phản bác.

  Quản lí và bảo mẫu của Mai Phương lên tiếng phản bác cực gắt

  Quản lí và bảo mẫu của Mai Phương lên tiếng phản bác cực gắt

  Họ cho rằng, ông Xê và bà Tâm không thật lòng khi đến thăm cháu gái, mà thường xuyên đến làm ồn tại nhà riêng của bố mẹ Phùng Ngọc Huy và còn tiết lộ thêm sự thật cực sốc trong cách ông bà ngoại chăm sóc bé Lavie.

  Nỗi đau gia đình nạn nhân trong vụ em gái đầu độc chị họ vì yêu anh rể: “Các con mất mẹ là điều thiệt thòi nhất, 2 đứa con thơ còn chưa biết gì”
  Mực nước đập Tam Hiệp lên 155 m, chuẩn bị hứng lũ lớn trong tối nay
  VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Lại Thị Kiều Trang án t.ử h.ình vụ đ.ầu đ.ộc chị họ vì yêu anh rể

  "Thứ nhất, qua nhà người ta um sùm chứ đâu có tốt lành, mà bảo người ta phải gọi mời à? Chưa kể nói luyên thuyên, ông bà nội Lavie hiền, chứ gặp người khác là lúc về chắc không còn nguyên vẹn để về.

  Thứ hai, có tiền nhiều thì bà dành để phụng dưỡng cho bản thân mình nhé, nhà anh Huy đủ để chăm Lavie. Chị Phương lao lực để rồi có kết cục như ngày hôm nay thì bạn bè ai cũng hiểu nguyên nhân là vì sao rồi. Đúng là Lavie mạng lớn, từ thời còn bé tí, Lavie bệnh, dồn 2 cữ thuốc cho em uống, cũng may là em ói ra, chứ thuốc thấm vào không biết bé như thế nào", cựu quản lý Mai Phương viết trên trang cá nhân.

  Phía dưới phần bình luận, chị Họa Mi - bảo mẫu của bé Lavie cũng tỏ thái độ bất bình: "Tới giờ qua vẫn lấp ló, xong vẫn chửi như chưa từng được chửi. Tội nghiệp bà nội im lặng hứng chịu để cháu được bình yên. Hồi Vi còn bé, mỗi lần bà nội qua đón là cho bà nội đứng chờ 4, 5 tiếng đồng hồ không tiếc thương, gia đình nội giỏi chịu đựng thiệt".

  http://doisongplus.vn/bao-mau-be-lavie-tiep-tuc-phan-phao-bo-me-co-nghe-si-mai-phuong-97925-7.html

   

  create

  Đo Đo / doisongplus.vn

  Nguồn: http://doisongplus.vn/bao-mau-be-lavie-tiep-tuc-phan-phao-bo-me-co-nghe-si-mai-phuong-97925-7.html