Thương tâm: Đi mò cua ngày cận Tết, cha chết đuối để lại 4 con thơ dại

  Đi mò cua cùng với con, anh N. bị иɢã xuống mương nước t.ử v.o.n.g. Cái chết của người cha lam lũ ngày cận Tết để lại 4 con thơ dại vô cùng đ.a.u x.ót.

  Sáng 14/1, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) trên địa bàn vừa xảy ra vụ c.h.ế.t đuốI thương tâm.

  2 anh em sinh đôi ngơ ngác đứng bên t.h.i t.h.ể cha.

  2 anh em sinh đôi ngơ ngác đứng bên t.h.i t.h.ể cha.


  Trước đó, vào khoảng 18h ngày 13/1, anh Trần Văn N. (SN 1988, trú tại thôn Đông Phong cùng 2 con sinh đôi là Trần Văn Hân và Trần Văn Hoan (SN 2012) đội đèn đi soi cua tại cánh đồng trước nhà.

  Sau khi ra đến đồng, 3 cha con chia làm 2 hướng để b.ắ.t cua. Đi được một đoạn ngoảnh lại không thấy đèn của cha sáng, 2 đứa con quay lại tìm thì phát hiện cha nằm dưới mương nước. Không kéo được cha dậy, 2 anh em chia nhau chạy về gọi ông bà ra thì người cha đã t.ử v.o.n.g.

  Được biết, anh N. có 4 người con. Một người con gái đầu học lớp 5, 2 người con trai sinh đôi học lớp 3, và 1 bé trai đang học mẫu giáo. Anh N. có tiền sử mắc bệnh động kinh, vì không có việc làm nên hàng ngày cha con anh phải mò cua về bán.

  Hình ảnh x.ó.t x.a người con thơ đứng bên t.h.i t.h.ể cha

  Hình ảnh x.ó.t x.a người con thơ đứng bên t.h.i t.h.ể cha


  Ngay sau khi biết sự việc, chính quyền địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường cùng với người dân đưa t.h.i t.h.ể anh N. về nhà để tổ chức mai táng.

  create

  Ngân Hà / nguoiduatin.vn