Kỷ luật nữ kế toán l.ộ “clip v.ui v.ẻ“ với Chánh án Tòa án ngay tại trụ sở

  Sau khi x.á.c định nữ kế toán là nhân vật chính xuất hiện trong clip 'v.ui v.ẻ' với Chánh án TAND một huyện ở Quảng Bình ngay trong trụ sở, nữ kế toán bị đã k.ỷ lu.ật.

  Loading...

  Ngày 11-12, ông Nguyễn Thanh Xuân, Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình, xác nhận bà Đ.T.K.C - kế toán TAND huyện Minh Hóa vừa bị k.ỷ l.uật Cảnh cáo về mặt Đảng vì vi phạm đạo đức lối sống khi "v.ui v.ẻ" ngay tại trụ sở làm việc.

  "Bà C. đã bị k.ỷ lu.ật hình thức c.ả.n.h c.á.o về mặt Đảng, về mặt chính quyền cũng sẽ bị xử lý tương ứng. Hiện vẫn đang làm quy trình", ông Xuân thông tin.

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Theo ông Xuân, hiện chưa có phương án cụ thể về việc bố trí công tác mới cho ông Đinh Lâm Xướng - Chánh án TAND huyện Minh Hóa sau khi ông này bị phát hiện đang "v.u.i v.ẻ" với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc. Tuy nhiên, hướng xử lý sắp tới sẽ là chuyển ông Xướng qua một vị trí nào đó ở một đơn vị khác trong hệ thống tòa án.

  Như Báo Người Lao Động thông tin, ngày 10-12, Tỉnh ủy Quảng Bình thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng - Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

  Trụ sở TAND huyện Minh Hóa - nơi ông Xướng và bà C.

  Trụ sở TAND huyện Minh Hóa - nơi ông Xướng và bà C. v.ui v.ẻ và bị l.ộ c.li.p

  Trước đó, ông Đoàn Ngọc Lâm - Bí thư Huyện uỷ Minh Hoá bất ngờ nhận được 1 clip "v.ui v.ẻ" tố cáo ông Xướng đang "v.ui v.ẻ" với bà Đ.T.K.C - kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính.

  Huyện uỷ Minh Hoá đã tiến hành x.á.c minh và thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C. "v.ui v.ẻ" trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không c.ắt gh.ép chỉnh sửa.

  Bước đầu, ông Xướng và bà C. thừa nhận h.à.nh v.i của mình. Ông Xướng nói rằng là do uống nhiều, không l.àm ch.ủ được bản thân.

  create

  H. Phúc / nld.com.vn

  Loading...
  Loading...