Đặt mua bình nước, thanh niên ngơ ngác khi nhận về quả quýt bóc dở: Giận tím người cũng không hết bức xúc, chơi kì shop ơi!

  Cuối năm rồi, mua hàng online nên cẩn thận nhé mọi người.

  Thảm hoạ mua hàng online xuất hiện để dạy cho chúng ta một bài học: Đừng bao giờ đặt quá nhiều niềm tin vào người khác! Nhưng kể cũng khó, thời buổi bận rộn này không muốn tin người cũng phải tin thôi vì thời gian đâu mà đi đến tận nơi check soát hàng hoá trước khi mua. Thế là cứ như vậy, bao nhiêu câu chuyện hí hửng đặt hàng qua mạng bao nhiêu rồi lại đau tim khi nhận về tay bấy nhiêu... cứ liên tục xuất hiện trên mạng.

  Mới đây nhất, một thanh niên đã vượt qua cơn bão black friday với trái tim tan vỡ khi order bình nước inox mà nhận về hẳn 1... quả quýt bóc dở. Hai thứ này có chút gì liên quan đến nhau không vậy.

  Hàng order và thứ nhận về: Như 1 trò đùa không?

  Hàng order và thứ nhận về: Như 1 trò đùa không?

  Cậu bạn tên là Minh Tài chính là nạn nhân của quả tráo hàng thần sầu này. Minh Tài đã chia sẻ câu chuyện lên MXH khiến những người đọc được ngán ngẩm lắc đầu. Tiếp đó, họ cũng thú thật về những "phốt" đặt hàng qua mạng của mình để mọi người "khóc chung".

  Liên hệ với Minh Tài, cậu cho biết mình rất hay đặt hàng online qua các trang thương mại điện tử, mỗi lần có thể đặt 5-6 món. "Khổ chủ" nghĩ chủ shop rao bán bình nước inox đã lừa đảo mình bởi thật chất họ không thể có nhầm lẫn phi lý như vậy, chỉ có thể là shop chẳng hề bán bình nước như đã rao, chỉ muốn lấy tiền của khách rồi lặn mất tăm.

  Một trường hợp buôn bán gian dối khác bị khách bóc, cuối năm rồi mọi người nên cảnh giác nhé!

  Một trường hợp buôn bán gian dối khác bị khách bóc, cuối năm rồi mọi người nên cảnh giác nhé!

  Bùng tiền phòng, 2 hot girl 10x vẫn không quên để lại quà cho chủ nhà nghỉ là bãi rác nồng nặc mùi
  Вứс xύс nhóm khách 20 người đến nhà hàng ăn uống hết 2,2 triệu rồi không thanh toán để nhân viên phải chịu trận
  Vụ anh trai truy sát cả nhà em gái: “Tôi không muốn bác phải nhận hình phạt cao nhất, nhưng sự thật phải được tôn trọng để người chết yên nghỉ”

  Sau khi phát hiện ra mình bị lừa, Minh Tài đã gửi tin nhắn phản hồi lên trang thương mại điện tử nơi chủ shop "đặt gian hàng" và mong họ sẽ thu xếp xử lý cũng như hoàn tiền lại cho mình.

  "Mình đăng bài viết này vì muốn nhắn nhủ mọi người nên cẩn thận khi mua hàng qua mạng, lúc nhận hàng nên mở ra check ngay tại chỗ shipper còn ở đó thì mọi chuyện sẽ đỡ rắc rối hơn", cậu bạn chia sẻ.

  create

  BoBo / Helino